dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-uy-tin

Một vài lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy bạn cần biết

 

Hiện nay có khá nhiều gia đình có nhu cầu muốn sửa nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên. Và khi sửa chữa nhà ngoài việc cân đối, sắp xếp không gian thì yếu tố phong thủy cũng được nhiều người quan tâm.

Việc sửa nhà theo phong thủy sẽ giúp cho gia đình bạn có thêm được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe… tốt hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý vì có khá nhiều điều kiêng kỵ bạn cần phải tránh nếu như muốn sửa nhà theo đúng phong thủy của gia chủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

sua-chua-cai-tao-nha-768x603

Một vài lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy bạn cần quan tâm

Việc ghi nhớ những điều kiêng kỵ, những vấn đề lưu ý này sẽ giúp cho gia chủ có thể nắm bắt được những vấn đề quan trọng khi sửa nhà để có được một tổ ấm trọn vẹn nhất nhé.

Chọn giờ lành, tháng tốt và xem tuổi gia chủ có hợp với năm không?

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm, khi chúng ta muốn sửa nhà theo phong thủy thì nó cũng không hề khác gì nhiều so với việc bạn xây một căn nhà mới đâu nhé, hãy chú ý lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để bắt đầu sửa, đồng thời cũng xem tuổi của gia chủ xem có hợp hay không? Nếu như hợp thì tiến hành thi công còn nếu không thì phải làm lễ mượn tuổi nhé.

Mục đích của công việc này chính là giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm vượng khí hơn, kích thích và bổ sung để bạn có thêm những điều may mắn, tài lộc…

Lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Khi sửa nhà thì chắc chắn bạn sẽ phải sơn lại đúng không nào? Để ngôi nhà khoác màu áo mới phù hợp với phong thủy thì bạn cần phải đảm bảo màu sơn mà bạn lựa chọn phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ, ngoài ra cũng cần đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ nữa nhé.

Chọn vị trí tài lộc trong nhà khi sửa phòng khách

Phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong nhà, không chỉ là nơi để gia chủ đón khách mà đây còn là nơi để tiếp đón những vị khách đến chơi nhà nữa, vì thế mà cần phải để ý thật kỹ đảm bảo nó luôn được đẹp nhất.

Trong thủy thì khi bạn chọn được vị trí tài lộc cho phòng khách nó sẽ khiến cho vận khí ngôi nhà của bạn tốt lên đấy, vì thế khi sửa nhà theo phong thủy thì đừng quên vị trí này nhé.

Tránh đặt bếp đối diện với cửa ra vào

Điểm này thì ngay từ khi bạn xây nhà đã phải để ý rồi, nếu như không sửa đến 2 không gian này thì thôi nhưng nếu như có sửa thì cần phải để ý thật kỹ nhé, hãy đảm bảo sao cho nó luôn có được không gian tốt nhất và không bị kiêng kỵ nhau nhé.

Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà

Dù bạn có sửa nhà như thế nào đi chăng nữa thì thì cũng nhớ là không được đặt nhà vệ sinh ở khu vực trung tâm ngôi nhà nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cũng như sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *