san-xuat-lop-oto

Đặc điểm của thị trường sản xuất săm lốp ô tô Việt Nam

 

Thị trường xe ô tô Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, khi giá thành sản phẩm rẻ hơn và điều kiện tài chính của con người dần tăng cao thì ô tô đang dần được thay thế cho xe máy – phương tiện vẫn được cho là phổ biến hàng đầu tại Việt Nam.

Nắm bắt được xu hướng mới của thị trường và trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng, giá trị săm lốp tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao thì công ty TNHH Lốp xe Jinyu Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Jinyu Tire  đã đầu tư vào thị trường Việt Nam và xây dựng nhà máy và nhà thầu là Hợp Lực, mới đây nhất vào ngày 15/7/2020 Hợp Lực đã tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà xưởng luyện su nhà máy sản xuất lốp xe TBR JINYU TIRE tại KCN Phước Đông, xã Tân Thuận, Tràng Bàng, Tây Ninh trên diện tích đất hơn 400.000 m2.

TBR-jinyu-Tire

Đặc điểm của thị trường sản xuất săm lốp ô tô Việt Nam

Đến năm 2020 và tầm nhìn là năm 2030 theo như quy hoạch phát triển công nghiệp của ngành ô tô thì thị trường này sẽ được định hướng để phát triển trở thành ngành công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, cụ thể:

– Năm 2020: đáp ứng được 30 – 40% về giá trị phụ tùng, linh kiện, lắp ráp xe trong nước

– Năm 2036 – 2030 đảm bảo cung ứng được ra thị trường là 50%

Đây quả thực là cơ hội khá lớn dành cho những doanh nghiệp sản xuất săm lốp vì thế mà có không ít nhà đầu tư đã và đang đầu tư mạnh mẽ hơn vào thị trường Việt Nam.

Bạn nên biết, tốc độ tăng trưởng của ngành nghề này đang ngày càng tăng cao và những giá trị của sản phẩm cũng đạt mức phát triển nhanh chóng vì thế ngay cả những doanh nghiệp nội địa có danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng thì vẫn sẽ giữ nguyên được thế mạnh của mình về mức doanh thu lốp ô tô và có thể phát triển nhiều hơn trong những năm sau.

san-xuat-sam-lop-o-to

Mặc dù thời gian gần đây dịch Covid đang hoành hành và ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, tuy nhiên riêng với ngành sản xuất săm lốp ô tô thì vẫn có sự tăng trưởng đều đặn và luôn được đánh giá cso tính khả quan. Tuy nhiên bạn cần phải để ý là giá thành nguyên vật liệu đầu vào đang liên tục tăng và doanh nghiệp nội địa sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn đấy.

Nhà máy sản xuất sản xuất lốp xe TBR JINYU TIRE luôn hoạt động với tinh thần đem lại lợi ích chung cho khách hàng, luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất vì thế mà luôn đạt được độ uy tín và tín nhiệm, đây là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển lốp xe du lịch, lốp xe tải… và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *