Luxshare-Nghe-An-pctt-2-khu

Dự án xây dựng nhà máy Luxshare-ICT lên tới 852 tỷ đồng

 

Ngày 22/9/2919 Hợp Lực đã tiến hành ký kết thành công dự án xây dựng nhà máy Luxshare-ICT với tổng vốn đầu tư lên đến 852 tỷ đồng. Để nhận được những dự án lớn như thế này, toàn bộ nhân viên của Hợp Lực đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để nhận được niềm tin của khách hàng.

Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực hiện tại đang là một đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng khác nhau có uy tín trên thị trường, Các công trình chủ yếu là công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông… trên khắp cả nước. Và trong suốt những năm qua Hợp Lực đã cố gắng và nỗ lực để thực hiện rất nhiều các dự án khác nhau với những yêu cầu vô cùng khắt khe từ phía khách hàng, từ tiến độ công trình, chất lượng cho đến cả thẩm mỹ nữa nhưng vẫn đạt được yêu cầu mà khách hàng mong muốn, chính vì thế mà mới nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

hop-luc-768x512

Dự án xây dựng nhà máy Luxshare-ICT tại Nghệ An

Chính vì thế mà dự án nhà máy Luxshare-ICT là một trong số những sự tin tưởng của khách hàng đối với Hợp Lực, tổng vốn đầu tư lên đến 852 tỷ đồng với quy mô rộng đã được khởi công vào ngày 22/9 cùng với nhiều quan khách quan trọng tham gia. Đây là một công trình xây dựng lớn đòi hỏi cần phải có sự đầu tư cũng như kinh nghiệm lớn mới đáp ứng được chất lượng công trình cũng như đảm bảo độ an toàn cho công nhân sau này.

Dự án nhà máy Luxshare-ICT hình thành từ yêu cầu của phía Apple với việc chuyển 30% dây chuyền sản xuất tay nghe Airpod sang Việt Nam, vì thế mà đã tổng công ty Luxshare-ICT đã lên kế hoạch để xây dựng nhà máy tại Việt Nam với giai đoạn 1 tại Nghệ An và giai đoạn 2 là tại Bắc Giang. Khi 2 nhà máy này đi vào hoạt động thì sẽ giúp giải quyết vấn đề thị trường, tăng số lượng thiết bị điện tử, ngoại vi… đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài yêu cầu của phía Apple thì chúng ta cũng cần phải biết thêm là Luxshare-ICT hiện đang là một trong 6 tập đoàn chuyên về sản xuất linh kiện điện từ hàng đầu của Trung Quốc và khi quyết định xây dựng tại Bắc  Giang và Nghệ An thì sản phẩm chủ yếu sẽ bao gồm cả dây cáp và đầu nối máy tính, viễn thông và thiết bị điện tử tiêu dùng, những loại dây cáp xe hơi và cho thiết bị y tế, vì thế mà sẽ có khá nhiều trang thiết bị máy móc được đặt trong nhà máy, nên ngay từ khi xây dựng nhà máy Luxshare-ICT cần đảm bảo quy mô, an toàn và chất lượng để giúp cho quá trình sản xuất sau này diễn ra ổn định nhất.

Khi Hợp Lực nhận vai trò tổng thầu thi công dự án nhà máy Luxshare-ICT thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình tại đây hiện tại là 1 công ty uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và toàn bộ cán bộ công nhân viên có năng lực, chuyên nghiệp tâm huyết với nghề nên đảm bảo chất lượng luôn an toàn nhất, đặt lên cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *